Cách chế biến các món ăn bài thuốc chữa bệnh từ HẢI SÂM

Theo y học cổ truyền, Hải sâm có vị mặn, tính ấm, có tác dụng rất tốt, giúp nâng cao đời sống tình dục, liệt dương, bổ thận ích nhân, các trường hợp tính huyết hư tổn dùng hải sâm cũng rất có tác dụng, ngoài ra hải sâm còn giúp nhuận táo, tăng sức đề kháng và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện tình trạng thiếu máu, táo bón, chống mệt mỏi và rất tốt cho tim.

Cách chế biến các món ăn bài thuốc chữa bệnh từ HẢI SÂM

Hải sâm


Hải sâm dùng tươi cũng rất tốt nhưng bạn có thể sấy khô bảo quản để dùng được lâu, bạn nhớ là phải rửa sạch hải sâm khi mua về nhé, rửa sạch đất bùn, rồi bạn dùng một chiếc đũa hay một ngón tay ấn vào miệng hải sâm, đẩy nhẹ để lột toàn bộ bên trong ruột ra ngoài, bạn vứt bỏ hết các bộ phận bên trong, sau đó rửa sạch hải sâm bằng rượu hoặc bằng gừng.

Cách chế biến các món ăn bài thuốc chữa bệnh từ HẢI SÂM

Hải sâm với bài thuốc chữa thiếu máu:

Bài thuốc này rất tốt cho cá bà mẹ sau sinh, hải sâm hết hợp với đạo táo giúp cải thiện thiếu máu, cách làm rất đơn giản bạn dùng lượng hải sâm và đại sâm với lượng bằng nhau, đem sấy khô rồi bạn tán thành bột uống với nước ấm số lượng 9g mỗi ngày uống 2 lần.


Hải sâm điều trị suy nhược, sút cân và điều trị tăng huyết áp:

Bài thuốc này cách làm rất đơn giản, bạn nấu cháo hải sâm ăn vào bữa sáng, nêm gia vị vừa ăn, bạn ăn trong 1 tuần sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể.

Cách chế biến các món ăn bài thuốc chữa bệnh từ HẢI SÂM


Hải sâm chữa được đau lưng do thận hư:

Hải sâm có tác dụng rất tốt giúp thận khỏe mạnh hơn, khi bạn bị đau lưng do thận hư bạn dùng 20g hải sâm + 50g xương sống heo + 10g hạt hạnh đào, các nguyên liệu rửa sạch, hầm nhừ và bạn ăn trong 30 ngày tình trạng đau lưng cho thận hư sẽ khỏi.


Hải sâm giúp bồi bổ cơ thể sau khi suy nhược và bổ thận:

Món ăn này là sự kết hợp giữa hải sâm và thịt dê, bạn dùng 40g hải sâm + 150g  thịt dê, cả hai thái lát, nấu súp và nêm gia vị vừa ăn, món ăn này rất ngon miệng lại giúp bồi bổ cơ thể và bổ thận, món ăn ngày cũng rất tốt cho người liệt dương, tiểu dắt, suy nhược ở người cao tuổi, chân tay lạnh, di tinh.


Hải sâm là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và chưa được nhiều bệnh theo Y học cổ truyền. Chính vì vậy mọi người hãy thêm hải sâm vào danh sách món ăn của gia đình mình để bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà rất tốt.


XEM THÊM BÀI: KHÁM PHÁ CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH CỦA HẠT ĐƯỜI ƯƠI


-----------------------------

Dầu gió trị viêm xoang

Thất Sơn An Giang


Bệnh viêm xoang: Tổng quan, Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách điều trị


CÔNG DỤNG DẦU VIÊM XOANG THẤT SƠN AN GIANG

Trị viêm xoang; nghẹt mũi; cảm lạnh; đau nửa đầu; sát trùng; chống ngứa; giảm đau nhức, bầm tím do chấn thương, viêm xương khớp,…


THÀNH PHẦN DẦU VIÊM XOANG THẤT SƠN AN GIANG

Bạc hà, Đinh hương, Tế tân, Quế khâu, Tô mộc và một số loại thuốc khác


CÁCH DÙNG DẦU VIÊM XOANG THẤT SƠN AN GIANG

thoa lên Mũi, Trán, Thái dương và những chỗ đau trên cơ thể.


QUY CÁCH ĐÓNG GÓI – GIÁ BÁN

Chai lẻ dung tích 10ml, dạng nắp vặn, bên trong đầu bi lăn hoặc Hộp 06 chai

                 - Giá chai lẻ:                 23.000đ

                 - Giá 01 hộp (6 chai): 128.000đ


LINK MUA HÀNG (Quý khách bấm vào link):

- Lazada:

Mua chai lẻ

Mua 1 hộp

- Shopee: 

Mua chai lẻ

Mua 1 hộp


HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ HOTLINE CỦA CHÚNG TÔI!

 

Dầu Viêm Xoang THẤT SƠN AN GIANG Copyright © 2011-2012 | Powered by Blogger